บ้านเพลงเก่าฟังเพลงเก่าออนไลน์

ฟังเพลงเก่าออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ บ้านเพลงเก่า แล้วนะครับ ตอนนี้ก็จัด เพลงเก่าเพราะๆ ซึ้งๆ เพลงเก่ายุค 90 เพลงเก่าสากล และเพลงลูกกรุง สลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละช่วงวันนะครับ ตอนนี้ฟังได้ผ่านเวบไซต์ และลิงค์ฟังผ่านโปรแกรมด้านล่าง และสามารถฟังผ่าน Application DJ Streaming ได้ในระบบ Android หรือ ios โดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นด้านล่างนี้ไปติดตั้งไว้ในมือถือหรือแท็ปเล็ตของท่านนะครับ

และหาชื่อสถานี บ้านเพลงเก่า id : Oldsonghome หรือส่อง Qr Code ตามนี้ครับ ก็จะฟังสถานีบ้านเพลงเก่าผ่านทาง Application ได้แล้วครับ


ในอนาคตอยากทำ App สำหรับ ฟังเพลงเก่า โดยเฉพาะของตัวเอง แต่ขอเวลาศึกษาก่อนครับ

เวบบ้านเพลงเก่าตอนนี้กำลังเพิ่มจำนวนเนื้อเพลง ในฐานข้อมูลเพลงเก่า หากใครมีข้อมูลเนื้อเพลง ที่ไม่มีในเวบไซต์ของเรา หรือในเวบไซต์อื่นๆ อยากให้เรารวบรวมไว้ จะส่งมาให้ก็ได้นะครับทาง https://www.facebook.com/BanPhelngKao/message เราจะนำมาลงในเวบ และขอขอบพระคุณด้วยนะครับ

ฟังเพลงเก่า ที่สถานีบ้านเพลงเก่าออนไลน์ ออกอากาศวันแรกวันที่ 3 มกราคม 2562 จัดโดยระบบอัตโนมัติ โดยเจ้าชายน้อยนะครับ หากว่ามีคนสนใจมาฟังเพลงในเวบเราพอสมควร ก็จะมีต่อไปให้ฟังกันนานๆ นะครับ ซึ่งคุณสามารใช้โปรแกรมต่างๆ เปิดสถานีบ้านเพลงเก่าออนไลน์โดยตรงได้ที่

ลิงค์รับฟังผ่านโปรแกรม

 

 Winamp, iTuneshttps://cp.hostpleng.com:2199/tunein/oldsong.pls
 Windows Media Playerhttps://cp.hostpleng.com:2199/tunein/oldsong.asx
 Real Playerhttps://cp.hostpleng.com:2199/tunein/oldsong.ram
 QuickTimehttps://cp.hostpleng.com:2199/tunein/oldsong.qtl

ฟังเพลงเก่าออนไลน์ขอเพลงกันไว้ได้นะครับ ในฟอร์มด้านล่างนี้ จะนำมาเปิดในช่วงเพลงตามคำขอ เวลาสามทุ่ม 9.00 PM. – 10.00 PM. เพลงที่ขอมา ขอให้เป็น เพลงเก่า และเก่ามากกว่าสิบปีขึ้นไปนะครับ ถ้ามีจะนำมาเปิดให้ฟังกันในช่วงนี้นะครับ

ศิลปินเพลง:
ชื่อเพลง:
Dedicated to:
Your name:
Your E-mail:

Facebook Comments